line logo

Combination Series

เครื่องพับกระดาษอัตโนมัติ ขนาดใหญ่

Combination Series เป็นเครื่องพับหนังสือ แคตตาล็อก โบรชัวร์ ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับงานตัดขนาด 2 ขึ้นไป มีหลากหลายรุ่น หลากหลายรูปแบบงานพับให้เลือก และมีระบบป้อนกระดาษให้เลือกถึง 3 แบบ แบบโต๊ะป้อนกระดาษแบบสองชั้น (Double Pile Feeder), แบบป้อนกระดาษต่อเนื่องแบบ (Round Pile Feeder), และแบบป้อนกระดาษแบบตั้งแนวสูง (High Pile Feeder) ตามความเหมาะสมจำนวนงานพับและการลงทุน นอกจากนี้ยังมีเครื่องพับแบบหน่วยพับเตชั่นเดียว แบบหน่วยพับสองสเตชั่น และแบบหน่วยพับสามสเตชั่นให้เลือก สำหรับงานพับที่ต้องการความหลายหลายรูปแบบพับ
combination series model paper folding machine for large paper size with 1 station by shoei company combination series model paper folding machine for large paper size with 2 stations by shoei company combination series model paper folding machine for large paper size with 3 stations by shoei company
{{ n }}
feeder feature of combination series

ที่สุดของการบริการของบริษัทฯ

เครื่องพับ SHOEI ที่สั่งซื้อจากบริษัทฯ จะได้รับสิทธิ์การบริการที่ดีที่สุด โดยทางบริษัทฯ ได้สำรองโรลเลอร์ลูกกลิ้งพับกระดาษ มากกว่า 100 ชิ้น ล้อสูญญากาศ และปั๊มลม เพื่อให้บริการยืมฟรีสำหรับลูกค้า SHOEI ทุกเครื่องของบริษัทฯ ดังนั้นลูกค้าไม่จำเป็นต้องหยุดรอเครื่องนานหลายวัน เพื่อนำโรลเลอร์ลูกกลิ้งพับกระดาษ ล้อสูญญากาศ หรือปั๊มลมไปซ่อม โดยทางบริษัทฯจะนำไปหล่อหรือซ่อมให้เอง บริษัทฯเป็นตัวแทนจำหน่ายรายเดียวในไทย ที่กล้าลงทุนหลายล้านบาท เพื่อสำรองโรลเลอร์ลูกกลิ้งพับกระดาษ ล้อสูญญากาศ และปั๊มลม เพื่อให้ลูกค้ายืมใช้ฟรี
feeder unit of combination series

FEEDER

ระบบหัวดูดกระดาษแบบก้านลูกสูบ ลิขสิทธิ์เฉพาะ SHOEI ทำให้หัวดูดกระดาษทำงานขึ้นลงในการดูดกระดาษได้เร็วสูงสุด 40,000 ครั้งต่อชั่วโมง นับว่าเร็วที่สุดในโลก อีกทั้ง SHOEI ยังให้หัวดูดแบบพิเศษ ที่เป็นล้อกดกระดาษแบบลิมิตสวิตซ์ สำหรับงานป้อนกระดาษที่เล็กมากๆ เป็นอุปกรณ์มาตรฐานของเครื่อง SHOEI
supersonic wave sensor of combination series

SUPERSONIC WAVE SENSOR

ระบบเซนเซอร์ตรวจจับความหนาของกระดาษเพื่อป้องกันกระดาษซ้อน เทคโนโลยีล่าสุดสามารถตรวจวัดความหนากระดาษได้อย่างแม่นยำ ในขณะเครื่องวิ่งด้วยความเร็วสูงถึง 40,000 แผ่น/ชม. หรือความเร็วสายพานถึง 250 เมตร/นาที
ceramic roller of combination series

CERAMIC URETHANE FOLD ROLLER

เป็นโรลเลอร์ลูกกลิ้งพับหนีบกระดาษที่มีการออกแบบ และใช้วัสดุพิเศษ โดยแกนโลหะทำด้วยเหล็กกล้าเซาะเป็นร่องๆ และส่วนร่องยางจะใช้วัสดุพิเศษ Ceramic Urethane ซึ่งเป็นยางแข็งทนพิเศษ แต่ให้ผิวสำหรับการยึดจับกระดาษได้ดี รองรับกระดาษที่ลื่นมากๆ หรือกระดาษที่ถูกเคลือบเงายูวี รวมทั้งล้อดูดสูญญากาศ สำหรับดูดปลายกระดาษ ที่ยังหล่อหุ้มด้วยวัสดุ Ceramic Urethane Vacuum Wheel
belt drive of combination series

HELICAL GEAR DRIVE WITH CROSS COUPLING

ระบบห้องเฟืองเกียร์แบบเฉียงขับเคลื่อนเพลาลูกกลิ้งพับกระดาษ ที่ถูกออกแบบมาสำหรับเครื่องพับกระดาษขนาดใหญ่ เพื่อลดการสึกหรอ และลดเสียงของหัวเพลาลูกกลิ้งพับกระดาษ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานนับสิบปี และมีการบำรุงรักษาต่ำ ด้วยระบบนี้ หัวข้อต่อของหัวเพลาลูกกลิ้งแต่ละเพลาจะเป็นแบบ Cross Coupling ที่ทำให้เพลาลูกกลิ้งที่เป็น Ceramic Urethane สามารถขยับตัวขึ้นลงตามความหนากระดาษได้ โดยที่หัวเพลาแถบสายพานอยู่กับที่ในขณะที่ขับเคลื่อนลูกกลิ้ง ทำให้สามารถพับกระดาษที่หนาได้โดยไม่เกิดเสียงดังและการสึกหรอใดๆ
electric magnetic clutch knife of combination series

ELECTRIC MAGNETIC CLUTCH KNIFE

ระบบใบมีดพับกระดาษแบบไฟฟ้าควบคุมคลัทช์แม่เหล็ก แบบเฉพาะของ SHOEI ทำให้ใบมีดพับกระดาษสามารถสับขึ้นลงได้ถึง 30,000 รอบ/ชม. และไม่เกิดการสึกหรอ หรือเสียงใดๆ ลดการบำรุงรักษา และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานนับ 10 ปี
inverter drive control of combination series

INVERTER DRIVE CONTROL

เทคโนโลยีระบบควบคุมความเร็วของเครื่องรุ่นล่าสุด ที่สามารถควบคุมในการปรับความเร็วขึ้นลงได้อย่างราบรื่น ประหยัดไฟ และมีอายุการใช้งานยาวนาน

Multi Functional Detachable Slitter Shaft

อุปกรณ์แกนยึดชุดล้อปรุ ล้อพับ ล้อตัด ชนิดต่างๆ ช่วยเพิ่มศักยภาพของแนวเส้น งานปรุ งานตัด งานเซาะร่อง งานเจียนขอบ งานพับ ของหลังการพับและรองรับได้หลากหลายรูปแบบ
multi functional detechable slitter shaft of combination series

อุปกรณ์เสริม

air cylinder activated gate option of combination series

AIR CYLINDER GATE FOLDED PLATE

อุปกรณ์เสริมพิเศษ สามารถพับปีกข้างเข้าด้านในทั้งสองข้าง และพับปิดกลางอีกครั้ง หรือ แบบพับปิดประตู (พับหน้าต่าง) โดยบังคับแกนลิ้นพับปิดด้วยก้านลูกสูบลม (Air Cylinder System) ตั้งงานง่าย พับได้อย่างแม่นยำด้วยความเร็วสูง
press down option of combination series

FRONT PERFORATING PRESS-DOWN DEVICE

อุปกรณ์ชุดปรุฉีกก่อนเข้าลูกกลิ้งพับ เพื่องานปรุฉีกที่ต้องการความเรียบเนียนของเส้นปรุ และฉีกออกได้ง่าย สามารถตั้งน้ำหนักเส้นปรุฉีกในแต่ละแนวได้อย่างอิสระ สามารถใส่เพิ่มแนวปรุฉีกได้หลายแนว เหมาะสำหรับงานพับคูปอง งานพับหนังสือฉีกหน้ากระดาษ เป็นต้น
gluing system of combination series

SHOEI GLUING SYSTEM

อุปกรณ์ฉีดกาวของ SHOEI ที่ช่วยเพิ่มศักยภาพการทำงาน ทำให้เครื่องพับ SHOEI สามารถผลิตชิ้นงานพับต่างๆ ออกเป็นสิ่งพิมพ์ที่สำเร็จได้เลย เช่น พับ-ติดกาว-ตัดสามด้าน ออกเป็นรูปเล่มสำเร็จ 8 หน้า หรือ 16 หน้า หรือ 32 หน้า ฯลฯ อีกทั้งยังสามารถประกอบในยูนิตต่างๆของ SHOEI เพื่อสร้างสรรสิ่งพิมพ์ แบบจดหมายแผ่นพับด้านในปิดผนึกทั้งสามด้าน (Mailing System) เป็นต้น

ข้อมูลทางเทคนิค

รุ่นป้อนกระดาษแบบ Double Plie Feeder

รุ่น SPT66-4/4/4K (66, 56) SPT74-4/4/4K (74, 56) SPT82-4/4/4K (74, 56)
ขนาดกระดาษใหญ่สุด (มม.) 660 x 1100 740 x 1100 820 x 1100
จำนวนตระแกรงพับขนาน 12 12 12
จำนวนหน่วยมีดพับ 1 มีด (4 พับ) 1 มีด (4 พับ) 1 มีด (4 พับ)

รุ่นป้อนกระดาษแบบ Round Pile Feeder

รุ่น SRT66-4/4/4K (66, 56) SRT74-4/4/4K (74, 56) SRT82-4/4/4K (74, 56)
ขนาดกระดาษใหญ่สุด (มม.) 660 x 1100 740 x 1100 820 x 1100
จำนวนตระแกรงพับขนาน 12 12 12
จำนวนหน่วยมีดพับ 1 มีด (4 พับ) 1 มีด (4 พับ) 1 มีด (4 พับ)

รุ่นป้อนกระดาษแบบ Round Pile Feeder

รุ่น SHT66-4/4/4K (66, 56) SHT74-4/4/4K (74, 56) SHT82-4/4/4K (74, 56)
ขนาดกระดาษใหญ่สุด (มม.) 660 x 1100 740 x 1100 820 x 1100
จำนวนตระแกรงพับขนาน 12 12 12
จำนวนหน่วยมีดพับ 1 มีด (4 พับ) 1 มีด (4 พับ) 1 มีด (4 พับ)