line logo

Machine

เครื่องจักรคุณภาพนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น จีน และไต้หวัน พร้อมติดตั้งและบริการหลังการขายอย่างมีมาตรฐาน

ระบบงานตัดกระดาษ

ผู้นำเครื่องตัดกระดาษระบบคอมพิวเตอร์ของโลก โดยเป็นผู้ผลิตรายแรกที่ได้ผนวกระบบคอมพิวเตอร์ เข้ากับเครื่องตัดกระดาษ เมื่อปี ค.ศ.1972 ได้ปฏิวัติระบบการตัดกระดาษกลายเป็น ต้นแบบเครื่องตัดกระดาษระบบคอมพิวเตอร์จนถึงปัจจุบัน ด้วยการออกแบบการใช้งานบนหน้าจอสี แบบสัมผัสผนวกกับปุ่มทางลัด Short-Cut Key ทำให้การสั่งงานได้อย่างรวดเร็วกว่าเครื่องที่มีแต่หน้าจอสัมผัสอย่างเดียว
sc series model paper cutting machine by itotec company

SC Series

Itotec / เครื่องตัดกระดาษคอมพิวเตอร์
เครื่องตัดกระดาษระบบคอมพิวเตอร์ ITOTEC รุ่นใหม่ล่าสุด New SC Series ด้วยสโลแกน Evolving Network - Connectible paper cutting machine ระบบคอมพิวเตอร์ของ ITOTEC ได้วิวัฒนาการถึงขั้นสามารถรองรับการเชื่อมต่อ การทำงานของเครื่องตัดกับศูนย์ควบคุมสั่งการได้สะดวกและง่านยิ่งขึ้น ฝ่ายบริหารการผลิต สามารถสั่งการ เก็บข้อมูลการผลิต ตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของผู้ปฏิบัติงานได้ สามารถเชื่อมต่อกับซอฟแวร์การบริหารจัดการผลิตสิ่งพิมพ์ CIP4 ได้โดยง่าย และเชื่อมต่อใช้งานกับซอฟแวร์ SCISSOR HAND ที่แสดงผลรูปแบบการตัดเป็นคอมพิวเตอร์กราฟฟิค ที่ล้ำยุค ทันสมัย ง่ายต่อการทำงาน ไม่เกิดความผิดพลาดของผู้ปฏิบัติงาน (โดยซอฟแวร์ทั้งหมดจะมีค่าลิขสิทธิ์)
ru unloader model paper discharging machine by itotec company

RU Unloader

Itotec / เครื่องจัดเรียงกระดาษ
เครื่องจัดเรียงกระดาษ หลังจากการตัดอัตโนมัติ ช่วยลดคนและเวลาอย่างมากมาย สามารถต่อเข้ากับเครื่องตัดกระดาษคอมพิวเตอร์ ITOTEC ได้ทุกรุ่น สามารถติดตั้งตำแหน่งเครื่อง Unloader ด้านซ้าย หรือ ด้านขวา หรือตั้งต่อแบบแนวตรง หรือต่อแบบแนวฉาก กับเครื่องตัดกระดาษ ITOTEC ได้ โดยต้องระบุการติดตั้งตำแหน่งก่อนการผลิตเครื่อง

ระบบงานพับกระดาษอัตโนมัติ

เครื่องพับ SHOEI ที่สั่งซื้อจากบริษัทฯ จะได้รับสิทธิ์การบริการที่ดีที่สุด โดยทางบริษัทฯ ได้สำรองโรลเลอร์ลูกกลิ้งพับกระดาษมากกว่า 100 ชิ้น ล้อสูญญากาศ และปั๊มลม เพื่อให้บริการยืมฟรีสำหรับลูกค้า SHOEI ทุกเครื่องของบริษัทฯ
sm series model paper folding machine for small paper size by shoei company

SM Series

Shoei / เครื่องพับกระดาษอัตโนมัติ ขนาดเล็ก
เหมาะสำหรับงานพับเอกสารกำกับยา เอกสาร และ แผ่นพับขนาดเล็กเครื่องสำอาง ป้ายแผ่นพับขนาดเล็กต่างๆ เป็นต้น ซึ่ง SHOEI รุ่น SM Series นับเป็นเครื่องพับอัตโนมัติที่พับได้เล็กที่สุดในโลก พับเหลือเพียง 25 มม. X 50 มม. (พับขวาง) หรือ 25 มม. X 25 มม. (พับเดียว)
compact series model paper folding machine for medium paper size by shoei company

Compact Series

Shoei / เครื่องพับกระดาษอัตโนมัติ ขนาดกลาง
เหมาะสำหรับงานพับ แคตตาล็อก โบรชัวร์ ขนาดกลาง ขนาดตัด 5 จนถึง ขนาดตัด 3 พร้อมระบบป้อนกระดาษแบบโต๊ะชั้นเดียว Single Pile Feeder และระบบป้อนกระดาษต่อเนื่องแบบ Round Pile Feeder ให้เลือกตามความเหมาะสมกับจำนวนงาน
combination series model paper folding machine for large paper size by shoei company

Combination Series

Shoei / เครื่องพับกระดาษอัตโนมัติ ขนาดใหญ่
เหมาะสำหรับงานพับ แคตตาล็อก โบรชัวร์ ขนาดใหญ่ ขนาดตัด 2 ขึ้นไป มีหลากหลายรุ่น หลากหลายรูปแบบงานพับให้เลือกและระบบป้อนกระดาษ ให้เลือกถึง 3 แบบ แบบโต๊ะป้อนกระดาษแบบสองชั้น Double Pile Feeder, แบบป้อนกระดาษต่อเนื่องแบบ Round Pile Feeder, และแบบป้อนกระดาษแบบตั้งแนวสูง High Pile Feeder ให้เลือกตามความเหมาะสมจำนวนงานพับ และการลงทุน และยังมีเครื่องพับแบบหน่วยพับเตชั่นเดียว แบบหน่วยพับสองสเตชั่น และแบบหน่วยพับสามสเตชั่น ให้เลือก สำหรับงานพับที่ต้องการความหลายหลายรูปแบบพับ

ระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน

if300 model roll to roll label printing machine that uses flexography printing system by iwasaki company

IF330

Iwasaki / เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน (Flexography)
เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน ระบบ Flexography ใหม่ล่าสุด เมื่อโลกการพิมพ์ ระบบ Flexography ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่องจนเป็นที่ยอมรับของ ยุคการพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วนในปัจจุบัน IWASAKI ซึ่งเป็นรายแรกของญี่ปุ่นที่ได้พัฒนาเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ระบบ Intermittent Flexographic สำเร็จ ซึ่งความได้เปรียบ ข้อดี และจุดแข็งของการพิมพ์ระบบนี้ ทำให้ตอบโจทย์ และแก้ปัญหาต่างๆที่ ระบบงานพิมพ์ Intermittent Letter Press ทำไม่ได้
tr3 model roll to roll label printing machine that uses offset printing system by iwasaki company

TR3

Iwasaki / เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน (Offset)
เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน IWASAKI ระบบ Offset ที่พัฒนาขึ้นด้วย เทคโนโลยีขั้นสูง สามารถพิมพ์ด้วยระบบแอลกอฮอล์ และระบบไร้น้ำ (Waterless Printing) เพื่อให้ได้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วนที่เน้นคุณภาพอย่างแท้จริง ออกแบบให้ใช้งานง่าย ผ่านหน้าจอ Touch Screen Panel และสามารถเชื่อมต่อ Tablet เพื่อสะดวกในการใช้งานยิ่งขึ้น การปรับค่าสีในแต่ละสเกล สะดวกรวดเร็ว เพียงใช้ปลายนิ้วลากสเกลสีที่ต้องการบนหน้าจอในแต่ะยูนิตสี หรือกำหนดค่าสีแต่ละสเกลด้วย CIP 3 และระบบกล้องส่องดู Register ที่สามารถบอกระยะฉากของแต่ละสีที่คลาดเคลื่อนได้อย่างแม่นยำ เพื่อการปรับฉากในแต่ละสีเข้าหากันได้เร็วขึ้น พร้อมระบบอัตโนมัติต่างๆ เพื่อลดเวลาการปรับเปลี่ยนตั้งงานในแต่ละครั้ง ขนาดกระดาษหน้ากว้างตั้งแต่ 100 มม. ถึง 330 มม. พื้นที่ในการพิมพ์สูงสุด 310 x 320 มม. ระยะในการดึงกระดาษตั้งแต่ 50 มม. ถึง 325 มม. ความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 250 รอบต่อนาที (50 เมตรต่อนาที) (ขึ้นอยู่กับรูปแบบ)

ระบบงานปั๊มกล่อง

ด้วยความที่เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรอันเก่าแก่ มีประสบการณ์ถึง 100 ปี ทำให้ชื่อเสียงของเครื่องปั๊มอัตโนมัติ YAWA เป็นที่รู้จัก และส่งออกไปยังประเทศอเมริกา และกลุ่มยุโรป เป็นจำนวนมาก มายาวนานนับสิบๆปี เป็นข้อพิสูจน์ถึง คุณภาพ อายุการใช้งาน ความคงทน ที่ส่งออกไปตีตลาดทั่วโลก

ระบบงานแกะกล่องกระดาษอัตโนมัติ

เครื่องกระทุ้งกล่องกระดาษ (แกะกล่อง) ระบบอัตโนมัติ ที่ช่วยลดปัญหาแรงงานอย่างแท้จริง และด้วยการออกแบบการทำงานของเครื่องกระทุ้งกล่องกระดาษที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ทำให้เครื่องกระทุ้งกล่องกระดาษของ Sinhosun แตกต่างจากเครื่องแกะกล่องกระดาษยี่ห้ออื่นอย่างสิ้นเชิง
sh-1020s model stripping and blanking machine by sinhosun company

SH-1020S

Sinhosun / เครื่องแกะกล่อง กึ่งอัตโนมัติ
เครื่องแกะกล่องกระดาษแบบหัวเดียวหรือแบบสองหัว เป็นระบบที่ใช้คนหยิบกล่องที่ถูกกระทุ้งออกจากตัวเครื่อง
sh-1020sjn model stripping and blanking machine with robotic arm and 90 degree conveyor unit by sinhosun company

SH-1020SJN

Sinhosun / เครื่องแกะกล่อง พร้อมแขนกลและสายพาน 90 องศา
เครื่องแกะกล่องกระดาษแบบหัวเดียวหรือแบบสองหัว พร้อมระบบแขนกลหยิบและหนีบกล่องออกจากตัวเครื่องอัตโนมัติ (Robotic Arm) และวางบนระบบลำเลียงโค้ง 90 องศา (90 Degree Conveyor)
sh-1020spd model stripping and blanking machine with robotic arm and palletizing unit by sinhosun company

SH-1020SPD

Sinhosun / เครื่องแกะกล่องพร้อมแขนกล และระบบวางบนพาเลท
เครื่องแกะกล่องกระดาษแบบหัวเดียวหรือแบบสองหัว พร้อมระบบแขนกลหยิบและหนีบกล่องออกจากตัวเครื่องอัตโนมัติ (Robotic Arm) และระบบวางเรียงบนพาเลทอัตโนมัติ (Robotic Palletizing System)
sh-1100sz model full automation stripping and blanking machine with feeder, waste disposal and palletizing unit by sinhosun company

SH-1100SZ

Sinhosun / เครื่องแกะกล่องอัจฉริยะสมบูรณ์แบบ
เครื่องแกะกล่องกระดาษที่มีระบบป้อนกระดาษ ระบบจับเรียงกล่องกระดาษที่กระทุ้งแล้ว ระบบวางเรียงบนพาเลท และระบบทิ้งเศษกระดาษได้เอง

ระบบงานปะกล่องอัตโนมัติ

เครื่องปะกล่องไฮสปีดอัตโนมัติ แข็งแรง ทนทาน ทำงานง่าย นอกเนื่องจากนี้ SINHOSUN เป็นผู้ผลิตเครื่องปะกล่องมายาวนาน และได้พัฒนาระบบช่วยการทำงานต่างๆที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ออกแบบพัฒนาอุปกรณ์เสริมที่ตอบสนองรูปแบบกล่องพิเศษต่างๆ พร้อมนำระบบตรวจสอบ คุณภาพงานพิมพ์ที่มีความแม่นยำสูงเข้ากับระบบเครื่องปะกล่อง

ระบบงานประกบกระดาษบนลูกฟูก

เครื่องประกบกระดาษบนลูกฟูกของ YOUBOND ได้ถูกพัฒนาโดยมีการใช้ระบบ Servo มาช่วยในการขับเคลื่อนการทำงานในหน่วยต่างๆ ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการประกบกระดาษบนลูกฟูกได้อย่างแม่นยำ ในขณะวิ่งด้วยความเร็วสูง
yb-f model servo type laminating machine by youbond company

YB-F

Youbond / เครื่องประกบลูกฟูก ไฮสปีด
ใช้ระบบ Servo มาช่วยในการขับเคลื่อนการทำงานในหน่วยต่างๆ ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการประกบกระดาษบนลูกฟูกได้อย่างแม่นยำ (Double Servo System) ในขณะวิ่งด้วยความเร็วสูง ที่มีความคลาดเคลื่อนแค่ ±1.5 มม.
yb-h model servo type laminating machine by youbond company

YB-H

Youbond / เครื่องประกบลูกฟูก High-End (ยอดนิยมในยุโรป)
เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดยุโรป ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบดีไซน์เครื่องที่ทันสมัย ระบบไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ระดับ High-End หรือระบบปฏิบัติงานที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว อีกทั้งการประกบกระดาษบนลูกฟูกยังมีความแม่นยำสูง และคลาดเคลื่อนเพียงแค่ ±1 มม.
yb-h model automatic pile turner and stacking machine by youbond company

YB-S

Youbond / เครื่องรับพลิกกลับกระดาษอัตโนมัติ
สำหรับต่อเข้ากับเครื่องรุ่นต่างๆของ YOUBOND ได้ (YB-F และ YB-H) เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และประสิทธิผลในการผลิต
yb-bk model intelligent cardboard laminating machine by youbond company

YB-BK

Youbond / เครื่องประกบกระดาษกล่องบนกระดาษกล่อง
สำหรับการประกบกระดาษกล่องกับกระดาษกล่องเข้าด้วยกัน ที่มีความแม่นยำสูงในขณะที่เครื่องวิ่งด้วยความเร็วที่สูง มีความคลาดเคลื่อนในการประกบเพียง ±0.5 มม. เท่านั้น

ระบบงานเข้าเล่ม เย็บลวดมุงหลังคา ไสกาวเข้าปก

ผู้ผลิตเครื่องเข้าเล่มรายใหญ่ที่สุดของประเทศจีน ส่งออกไปตลาดยุโรป และอเมริกามากกว่า 20 ปี รวมทั้งได้เข้ามาจำหน่ายที่ไทยกว่า 20 ปี จำหน่ายแล้วกว่า 50 เครื่อง นับเป็นเครื่องเข้าเล่มจากประเทศจีน ที่ขายมากที่สุดในประเทศไทย
lqd8e model book binding machine by purlux company

LQD8E

Purlux / เครื่องเย็บลวดมุงหลังคา ป้อนยกแบบโรตารี่
เครื่องเย็บลวดมุงหลังคา พร้อมยูนิตป้อนยกแบบโรตารี่ และหน่วยตัดเล่ม 3 ด้าน ระบบอัตโนมัติ นำเข้าหัวเย็บ HOHNER จากประเทศเยอรมัน เย็บลวดได้ตรง สวย และใช้งานทนทาน พร้อมด้วยชิ้นส่วนต่างๆที่สำคัญ อทิ เช่น โซ่พาราวหนังสือของ RENOLD จากอังกฤษม ระบบไฟฟ้าต่างๆ PLC, INVERTER, PHOTO SENSOR นำเข้าจากแบรนด์ดังของญี่ปุ่น ทำให้แน่ใจว่า เครื่องของ PURLUX - BINDEX จะมีประสิทธิภาพสูง ใช้งานได้ทนทาน ยาวนาน นับสิบๆปี
dqb460 model book binding machine by purlux company

DQB460

Purlux / เครื่องเย็บลวดมุงหลังคา แบบมือป้อน
เครื่องเย็บลวดมุงหลังคา แบบมือป้อนเล่มบนรางผลักเข้าเย็บ นำเข้าหัวเย็บ HOHNER จากประเทศเยอรมัน เย็บลวดได้ตรง สวย และใช้งานทนทาน บังคับการทำงานโดยแป้นเท้าเยียบ เหมาะสำหรับงานเย็บจำนวนน้อย ปรับตั้งงานง่าย ขนาดเครื่องกระทัดรัด ลงทุนน้อย ควบคุมความเร็วเครื่องด้วยระบบ INVERTER ของญี่ปุ่น
adventure model book binding machine by purlux company

Adventure

Purlux / เครื่องเข้าเล่มไสกาว ทากาว เข้าปก (1 แคล้มหนีบ)
เครื่องเข้าเล่มไสกาว ทากาว เข้าปก ระบบกาว PUR แบบ 1 แคล้มหนีบ ระบบมือป้อนยกหนังสือและปก ระบบไสกาว ทากาว เข้าปก ด้วยกาว PUR ระบบปิด (PUR-Closed Gluing System) ซึ่งจดเป็นสิทธิบัตรเฉพาะ BINDEX เท่านั้น โดยนำเข้าจากประเทศอิตาลีทั้งระบบ ระบบกาว PUR แบบปิด จะทำให้การเก็บ รักษากาว PUR ไม่ให้เสื่อมคุณภาพ สามารถเก็บอยู่ในระบบของเครื่องได้นานนับเป็นเดือนๆ โดยไม่เสียหาย
jbb50/5 model book binding machine by purlux company

JBB50/5

Purlux / เครื่องเข้าเล่มไสกาว ทากาว เข้าปก (5 แคล้มหนีบ)
เครื่องเข้าเล่มไสกาว ทากาว เข้าปก แบบ 5 แคล้มหนีบ ระบบมือป้อน โครงสร้างรูปแบบวงรี
explorer 5500 model book binding machine by purlux company

Explorer 5500

Purlux / เครื่องเข้าเล่มไสกาว ทากาว เข้าปก (13 แคล้มหนีบ)
เครื่องเข้าเล่มไสกาว ทากาว เข้าปก แบบ 13 แคล้มหนีบ พร้อมด้วย ระบบป้อนยกหนังสือแบบโรตารี่ ระบบอัตโนมัติ ควบคุมสั่งงาน แจ้งผล แจ้งปัญหา ด้วยจอสีสัมผัส Color Touch Screen Panel ความเร็วในการผลิตสูงสุด 5,500 เล่ม/ชม.

ระบบงานกระทุ้งกระดาษ