line logo

Compact Series

เครื่องพับกระดาษอัตโนมัติ ขนาดกลาง

Compact Series เป็นเครื่องพับขนาดกลางเหมาะสำหรับหนังสือ แคตตาล็อก โบรชัวร์ที่มีขนาดตัด 5 จนไปถึง ตัด 3 พร้อมระบบป้อนกระดาษแบบโต๊ะชั้นเดียว (Single Pile Feeder) และระบบป้อนกระดาษต่อเนื่องแบบ (Round Pile Feeder) ให้เลือกตามความเหมาะสมกับจำนวนงาน
compact series model paper folding machine for medium paper size with 1 station by shoei company compact series model paper folding machine for medium paper size with 2 stations by shoei company
{{ n }}
feeder feature of compact series

ที่สุดของการบริการของบริษัทฯ

เครื่องพับ SHOEI ที่สั่งซื้อจากบริษัทฯ จะได้รับสิทธิ์การบริการที่ดีที่สุด โดยทางบริษัทฯ ได้สำรองโรลเลอร์ลูกกลิ้งพับกระดาษ มากกว่า 100 ชิ้น ล้อสูญญากาศ และปั๊มลม เพื่อให้บริการยืมฟรีสำหรับลูกค้า SHOEI ทุกเครื่องของบริษัทฯ ดังนั้นลูกค้าไม่จำเป็นต้องหยุดรอเครื่องนานหลายวัน เพื่อนำโรลเลอร์ลูกกลิ้งพับกระดาษ ล้อสูญญากาศ หรือปั๊มลมไปซ่อม โดยทางบริษัทฯจะนำไปหล่อหรือซ่อมให้เอง บริษัทฯเป็นตัวแทนจำหน่ายรายเดียวในไทย ที่กล้าลงทุนหลายล้านบาท เพื่อสำรองโรลเลอร์ลูกกลิ้งพับกระดาษ ล้อสูญญากาศ และปั๊มลม เพื่อให้ลูกค้ายืมใช้ฟรี
feeder unit of compact series

FEEDER

ระบบหัวดูดกระดาษแบบก้านลูกสูบ ลิขสิทธิ์เฉพาะ SHOEI ทำให้หัวดูดกระดาษทำงานขึ้นลงในการดูดกระดาษได้เร็วสูงสุด 40,000 ครั้งต่อชั่วโมง นับว่าเร็วที่สุดในโลก อีกทั้ง SHOEI ยังให้หัวดูดแบบพิเศษ ที่เป็นล้อกดกระดาษแบบลิมิตสวิตซ์ สำหรับงานป้อนกระดาษที่เล็กมากๆ เป็นอุปกรณ์มาตรฐานของเครื่อง SHOEI
supersonic wave sensor of compact series

SUPERSONIC WAVE SENSOR

ระบบเซนเซอร์ตรวจจับความหนาของกระดาษเพื่อป้องกันกระดาษซ้อน เทคโนโลยีล่าสุดสามารถตรวจวัดความหนากระดาษได้อย่างแม่นยำ ในขณะเครื่องวิ่งด้วยความเร็วสูงถึง 40,000 แผ่น/ชม. หรือความเร็วสายพานถึง 250 เมตร/นาที
ceramic roller of compact series

CERAMIC URETHANE FOLD ROLLER

เป็นโรลเลอร์ลูกกลิ้งพับหนีบกระดาษที่มีการออกแบบ และใช้วัสดุพิเศษ โดยแกนโลหะทำด้วยเหล็กกล้าเซาะเป็นร่องๆ และส่วนร่องยางจะใช้วัสดุพิเศษ Ceramic Urethane ซึ่งเป็นยางแข็งทนพิเศษ แต่ให้ผิวสำหรับการยึดจับกระดาษได้ดี รองรับกระดาษที่ลื่นมากๆ หรือกระดาษที่ถูกเคลือบเงายูวี รวมทั้งล้อดูดสูญญากาศ สำหรับดูดปลายกระดาษ ที่ยังหล่อหุ้มด้วยวัสดุ Ceramic Urethane Vacuum Wheel
belt drive of compact series

BELT DRIVE WITH CROSS COUPLING

ระบบแถบสายพานขับเคลื่อนหัวเพลาลูกกลิ้งพับกระดาษ ที่ถูกออกแบบมาสำหรับเครื่องพับกระดาษขนาดกลาง เพื่อลดการสึกหรอ และลดเสียงของหัวเพลาลูกกลิ้งพับกระดาษ มีอายุการใช้งานที่ยาวนานนับสิบปี และมีการบำรุงรักษาต่ำ ด้วยระบบนี้ หัวข้อต่อของหัวเพลาลูกกลิ้งแต่ละเพลาจะเป็นแบบ Cross Coupling ที่ทำให้เพลาลูกกลิ้งที่เป็น Ceramic Urethane สามารถขยับตัวขึ้นลงตามความหนากระดาษได้ โดยที่หัวเพลาแถบสายพานอยู่กับที่ในขณะที่ขับเคลื่อนลูกกลิ้ง ทำให้สามารถพับกระดาษที่หนาได้โดยไม่เกิดเสียงดังและการสึกหรอใดๆ
electric magnetic clutch knife of compact series

ELECTRIC MAGNETIC CLUTCH KNIFE

ระบบใบมีดพับกระดาษแบบไฟฟ้าควบคุมคลัทช์แม่เหล็ก แบบเฉพาะของ SHOEI ทำให้ใบมีดพับกระดาษสามารถสับขึ้นลงได้ถึง 30,000 รอบ/ชม. และไม่เกิดการสึกหรอ หรือเสียงใดๆ ลดการบำรุงรักษา และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานนับ 10 ปี
inverter drive control of compact series

INVERTER DRIVE CONTROL

เทคโนโลยีระบบควบคุมความเร็วของเครื่องรุ่นล่าสุด ที่สามารถควบคุมในการปรับความเร็วขึ้นลงได้อย่างราบรื่น ประหยัดไฟ และมีอายุการใช้งานยาวนาน

Multi Functional Detachable Slitter Shaft

อุปกรณ์แกนยึดชุดล้อปรุ ล้อพับ ล้อตัด ชนิดต่างๆ ช่วยเพิ่มศักยภาพของแนวเส้น งานปรุ งานตัด งานเซาะร่อง งานเจียนขอบ งานพับ ของหลังการพับและรองรับได้หลากหลายรูปแบบ
multi functional detechable slitter shaft of compact series

อุปกรณ์เสริม

air cylinder activated gate option of compact series

AIR CYLINDER GATE FOLDED PLATE

อุปกรณ์เสริมพิเศษ สามารถพับปีกข้างเข้าด้านในทั้งสองข้าง และพับปิดกลางอีกครั้ง หรือ แบบพับปิดประตู (พับหน้าต่าง) โดยบังคับแกนลิ้นพับปิดด้วยก้านลูกสูบลม (Air Cylinder System) ตั้งงานง่าย พับได้อย่างแม่นยำด้วยความเร็วสูง
press down option of compact series

FRONT PERFORATING PRESS-DOWN DEVICE

อุปกรณ์ชุดปรุฉีกก่อนเข้าลูกกลิ้งพับ เพื่องานปรุฉีกที่ต้องการความเรียบเนียนของเส้นปรุ และฉีกออกได้ง่าย สามารถตั้งน้ำหนักเส้นปรุฉีกในแต่ละแนวได้อย่างอิสระ สามารถใส่เพิ่มแนวปรุฉีกได้หลายแนว เหมาะสำหรับงานพับคูปอง งานพับหนังสือฉีกหน้ากระดาษ เป็นต้น
gluing system of compact series

SHOEI GLUING SYSTEM

อุปกรณ์ฉีดกาวของ SHOEI ที่ช่วยเพิ่มศักยภาพการทำงาน ทำให้เครื่องพับ SHOEI สามารถผลิตชิ้นงานพับต่างๆ ออกเป็นสิ่งพิมพ์ที่สำเร็จได้เลย เช่น พับ-ติดกาว-ตัดสามด้าน ออกเป็นรูปเล่มสำเร็จ 8 หน้า หรือ 16 หน้า หรือ 32 หน้า ฯลฯ อีกทั้งยังสามารถประกอบในยูนิตต่างๆของ SHOEI เพื่อสร้างสรรสิ่งพิมพ์ แบบจดหมายแผ่นพับด้านในปิดผนึกทั้งสามด้าน (Mailing System) เป็นต้น

ข้อมูลทางเทคนิค

Compact Series 1 Station

รุ่น SPT47-4K SPT56-4K
ขนาดกระดาษใหญ่สุด (มม.) 470 x 650 560 x 800
ขนาดกระดาษเข้าเล็กสุด (มม.) 120 x 130 120 x 130
ขนาดพับสำเร็จเล็กสุด (มม.) 60 x 65 60 x 65
จำนวนตระแกรงพับขนาน 4 4
จำนวนหน่วยมีดพับ 1 มีด (2 พับ) 1 มีด (2 พับ)

Compact Series 2 Stations

รุ่น SPT47-4 / 4K (47) SPT56-4 / 4K (56)
ขนาดกระดาษใหญ่สุด (มม.) 470 x 650
เข้าหน่วยสอง 470
560 x 850
เข้าหน่วยสอง 560
ขนาดกระดาษเข้าเล็กสุด (มม.) 120 x 130 120 x 130
ขนาดพับสำเร็จเล็กสุด (มม.) 60 x 65 60 x 65
จำนวนตระแกรงพับขนาน 4
เข้าหน่วยสองอีก 4
4
เข้าหน่วยสองอีก 4
จำนวนหน่วยมีดพับ -
เข้าหน่วยสองอีก 1 มีด
-
เข้าหน่วยสองอีก 1 มีด