Compact Series (2 Stations)
ระบบงานพับอัตโนมัติ SHOEI MACHINERY
Compact Series 2 stations of Shoei
คุณสมบัติ

เป็นเครื่องพับหนังสือ แคตตาล็อก โบรชัวร์ ขนาดกลาง ขนาดตัด 5 จนถึงขนาด ตัด 3 พร้อมระบบป้อนกระดาษแบบโต๊ะชั้นเดียว Single Pile Feeder และระบบป้อนกระดาษต่อเนื่องแบบ Round Pile Feeder ให้เลือกตามความเหมาะสมกับจำนวนงาน

เครื่องพับกระดาษแบบหน่วยพับสองสเตชั่น เหมาะงานพับหนังสือ แคตตาล็อก โบรชัวร์ เอกสารและแผ่นพับเครื่องสำอาง ป้ายแผ่นพับ ขนาดเล็กไม่มาก แต่มีรูปแบบพับหลากหลาย

ที่สุดการบริการของบริษัทฯ

เครื่องพับ SHOEI ที่สั่งซื้อจากบริษัทฯ จะได้รับสิทธิ์การบริการที่ดีที่สุด โดยทางบริษัทฯ ได้สำรองโรลเลอร์ลูกกลิ้งพับกระดาษมากกว่า 100 ชิ้น ล้อสูญญากาศ และปั๊มลม เพื่อให้บริการยืมฟรีสำหรับลูกค้า SHOEI ทุกเครื่องของบริษัทฯ ทำให้ลูกค้าไม่ต้องรอที่จะต้องนำโรลเลอร์ลูกกลิ้งพับกระดาษ ล้อสูญญากาศ หรือปั๊มลมไปซ่อมเอง ทำให้ไม่ต้องหยุดเครื่องรอหลายวัน โดยทางบริษัทฯจะนำไปหล่อ หรือซ่อมให้เอง บริษัทฯเป็นตัวแทนจำหน่ายรายเดียวในไทย ที่กล้าลงทุนหลายล้านบาท เพื่อสำรองโรลเลอร์ลูกกลิ้งพับกระดาษ ล้อสูญญากาศ และปั๊มลม ให้ลูกค้ายืมใช้ฟรี

Features
Feeder of Shoei machines
Feeder

ระบบหัวดูดกระดาษแบบก้านลูกสูบ ลิขสิทธิ์เฉพาะ SHOEI ทำให้หัวดูดกระดาษทำงานขึ้นลงในการดูดกระดาษได้เร็วสูงสุด 40,000 ครั้งต่อ ชม. นับว่าเร็วที่สุดในโลก อีกทั้ง SHOEI ยังให้หัวดูดแบบพิเศษ ล้อกดกระดาษแบบลิมิตสวิตซ์ สำหรับงานป้อนกระดาษที่เล็กมากๆ เป็นอุปกรณ์มาตรฐานของเครื่อง SHOEI

Supersonic wave sensor of Shoei machines
Supersonic Wave Sensor

ระบบเซนเซอร์ตรวจจับความหนากระดาษ กันกระดาษซ้อน เทคโนโลยีล่าสุดสามารถตรวจวัดความหนากระดาษได้อย่างแม่นยำ ในขณะเครื่องวิ่งด้วยความเร็วสูงถึง 40,000 แผ่น/ชม. หรือความเร็วสายพานถึง 250 เมตร/นาที

Ceramic urethane fold roller of Shoei machines
Ceramic Urethane Fold Roller

เป็นโรลเลอร์ลูกกลิ้งพับหนีบกระดาษ ที่ออกแบบและใช้วัสดุพิเศษ ส่วนแกนโลหะทำด้วยเหล็กกล้าเซาะเป็นร่องๆ ส่วนร่องยางใช้วัสดุพิเศษ Ceramic Urethane ยางแข็งทนพิเศษ แต่ให้ผิวจับยึดกระดาษได้ดี แม้กระดาษที่ลื่นมากๆ หรือกระดาษที่ถูกเคลือบเงา ยูวี มา ได้อย่างสบาย รวมทั้งล้อดูดสูญญากาศ สำหรับดูดปลายกระดาษ ยังหล่อหุ้มด้วยวัสดุ Ceramic Urethane Vacuum Wheel.

Belt Drive with Cross Coupling of Shoei machines
Belt Drive with Cross Coupling

ระบบแถบสายพานขับเคลื่อนห้วเพลาลูกกลิ้งพับกระดาษทั้งหมด เพื่อลดเสียง และการสึกหรอ ของหัวเพลาลูกกลิ้งพับกระดาษ อายุการใช้งานที่ยาวนานนับสิบปี การบำรุงรักษาต่ำ ออกแบบมาสำหรับเครื่องพับกระดาษขนาดกลาง


ระบบห้องหัวเพลาแบบแถบสายพานที่หัวข้อต่อของหัวเพลาลูกกลิ้งแต่ละเพลา เป็นแบบ Cross Coupling ที่ทำให้เพลาลูกกลิ้งที่เป็น Ceramic Urethane สามารถขยับตัวขึ้นลงตามความหนากระดาษได้ โดยที่หัวเพลาแถบสายพานไม่ขยับ อยู่กับที่ในขณะที่ขับเคลื่อนลูกกลิ้ง ทำให้พับกระดาษที่หนาได้ โดยไม่เกิดเสียงดังและการสึกหรอใดๆ

Electric magnetic clutch knife of Shoei machines
Electric Magnetic Clutch Knife

ระบบใบมีดพับกระดาษแบบไฟฟ้าควบคุมคลัทช์แม่เหล็ก แบบเฉพาะของ SHOEI ทำให้ใบมีดพับกระดาษสามารถสับขึ้นลงได้ถึง 30,000 รอบ/ชม. และไม่เกิดการสึกหรอ หรือเสียงใดๆ ลดการบำรุงรักษา อายุการใช้งานที่ยาวนานนับ 10 ปี

Inverter drive control of Shoei machines
Inverter Drive Control

เทคโนโลยีระบบควบคุมความเร็วของเครื่อง INVERTER รุ่นล่าสุด ควบคุมความเร็ว ขึ้นลง ได้อย่างราบรื่น ทรงพลัง แต่ประหยัดไฟ อายุการใช้งานยาวนาน

Multi functional detachable slitter shaft of Shoei machines
Multi Functional Detachable Slitter Shaft

อุปกรณ์แกนยึดชุดล้อปรุ ล้อพับ ล้อตัด ชนิดต่างๆ ซึ่งเพิ่มศักยภาพของแนวเส้น งานปรุ งานตัด งานเซาะร่อง งานเจียนขอบ งานพับ ของหลังการพับ ได้หลากหลายรูปแบบ

Optional Features
Air Cylinder gate folded plate of Shoei machines
Air Cylinder Gate Folded Plate

อุปกรณ์เสริมพิเศษ สามารถพับปีกข้างเข้าด้านในทั้งสองข้าง และพับปิดกลางอีกครั้ง หรือ แบบพับปิดประตู (พับหน้าต่าง) โดยบังคับแกนลิ้นพับปิดด้วยก้านลูกสูบลม (Air Cylinder System) ตั้งงานง่าย พับได้แม่นยำ ด้วยความเร็วสูง

Front perforating press-down device of Shoei machines
Front Perforating Press-Down Device

อุปกรณ์ชุดปรุฉีกก่อนเข้าลูกกลิ้งพับ เพื่องานปรุฉีกที่ต้องการความเรียบเนียนของเส้นปรุ และฉีกออกได้ง่าย สามารถตั้งน้ำหนักเส้นปรุฉีก ในแต่ละแนวได้อย่างอิสระ สามารถใส่เพิ่มแนวปรุฉีกได้หลายแนว เหมาะงานพับคูปอง งานพับหนังสือฉีกหน้ากระดาษ เป็นต้น

Gluing system of Shoei machines
SHOEI Gluing System

อุปกรณ์ฉีกกาวของ SHOEI ที่ทำให้เพิ่มศักยภาพของเครื่องพับ SHOEI สามารถผลิตชิ้นงานพับต่างๆ เป็นสิ่งพิมพ์ที่สำเร็จได้เลย เช่น พับ-ติดกาว-ตัดสามด้าน ออกเป็นรูปเล่มสำเร็จ 8 หน้า รูปเล่มสำเร็จ 16 หน้า รูปเล่มสำเร็จแบบ 32 หน้า ฯลฯ อีกทั้งยังประกอบในยูนิตต่างๆของ SHOEI สร้างสรรสิ่งพิมพ์ แบบจดหมายแผ่นพับด้านในปิดผนึกทั้งสามด้าน (Mailing System) เป็นต้น

Compact Series 2 stations of Shoei
คุณสมบัติ

เป็นเครื่องพับหนังสือ แคตตาล็อก โบรชัวร์ ขนาดกลาง ขนาดตัด 5 จนถึงขนาด ตัด 3 พร้อมระบบป้อนกระดาษแบบโต๊ะชั้นเดียว Single Pile Feeder และระบบป้อนกระดาษต่อเนื่องแบบ Round Pile Feeder ให้เลือกตามความเหมาะสมกับจำนวนงาน

เครื่องพับกระดาษแบบหน่วยพับสองสเตชั่น เหมาะงานพับหนังสือ แคตตาล็อก โบรชัวร์ เอกสารและแผ่นพับเครื่องสำอาง ป้ายแผ่นพับ ขนาดเล็กไม่มาก แต่มีรูปแบบพับหลากหลาย

ข้อมูลจำเพาะ
Compact Series ขนาดกระดาษใหญ่สุด (มม.) ขนาดกระดาษเข้าเล็กสุด (มม.) ขนาดพับสำเร็จเล็กสุด (มม.) จำนวนตระแกรงพับขนาน จำนวนหน่วยมีดพับ
SPT47-4 / 4K (47) 470 x 650
เข้าหน่วยสอง 470
120 x 130 60 x 65 4
เข้าหน่วยสองอีก 4
-
เข้าหน่วยสองอีก 1 มีด
SPT56-4 / 4K (56) 560 x 850
เข้าหน่วยสอง 560
120 x 130 60 x 65 4
เข้าหน่วยสองอีก 4
-
เข้าหน่วยสองอีก 1 มีด